♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  Kim Bum Interview: “Man of Style”

  Share
  avatar
  Annie
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 58
  BOF$ : 500
  Thanks : 50
  Join date : 09.02.2010
  Age : 22
  Đến từ : Viet Nam

  Kim Bum Interview: “Man of Style”

  Post by Annie on Wed Feb 10, 2010 11:23 am

  Playboy, anh chàng đẹp trai, nụ cười ấm áp… đó là tất cả những gì mọi người nghĩ đến khi nói về Kim Bum. Đã năm năm kể từ khi Kim Bum gia nhập làng giải trí, với vai trò là một diễn viên, anh đã đạt được nhiều thành công đáng kể. Qua diễn xuất của mình, anh đã thể hiện được một Kim Ho hóm hỉnh trong “High Kich”, và sau đó vai diễn Lee Dong Chul thời niên thiếu đã chứng tỏ được anh là một diễn viên thực thụ, cho đến So Yi Jung trong “Boys Over Flowers” hay quá trình từ một kẻ móc túi trở thành võ sĩ với vai diễn Lee Jang Suk trong “Dream” và vai diễn đột phá trong “Bi Sang”, Kim Bum luôn luôn nhiệt tình trong công việc.

  “Tôi cảm thấy bây giờ chỉ mới bắt đầu”, anh nói: “Giống như đang chạy marathon, bạn phải chạy hết 26 dặm mới có thể đến được đích. Phải có một niềm tin vững vàng và niềm đam mê thì bạn mới có thể làm được điều đó.” Đó chính là Kim Bum, một người luôn hướng về cái mới, một nam diễn viên dũng cảm, không sợ hãi. Vậy hãy cùng nhau nhìn lại những điều anh đã trải qua.

  * Năm ngoái, anh đã tham gia một bộ phim truyền hình, một bộ phim điện ảnh và giành được giải thưởng Best Newcomer Award at SBS Drama Award. Xin chúc mừng!

  “Khi giành được giải thường này, tôi rất ngạc nhiên. Nó thật sự rất đặc biệt đối với tôi. Tuy giải thường này có thể mang đến cho tôi một chút áp lực, nhưng tôi thật sự rất hạnh phúc.”

  * Anh có kế hoạch nào sau khi hoàn tất bộ phim truyền hình mới không?

  “Nghỉ ngơi, thư giản! Đừng liên lạc với tôi nhé! (cười)

  * Nếu như không nghỉ ngơi, anh có dự định chọn một dự án mới không?

  “Năm rồi, tôi dự định nghỉ ngơi khoảng một tuần nhưng lại không thực hiện được. Tôi lập kế hoạch sẽ nghỉ ngơi sau khi hoàn thành bộ phim “Dream”, nhưng sau đó, kịch bản phim “The Woman Who Still Wants To Marry” đến với tôi và tôi cảm thấy mình phù hợp với vai diễn đó nên tôi không muốn từ bỏ. Tôi thấy rằng đó là một cơ hội tuyệt vời để có thể hợp tác với các tiền bối.”

  * Trong bộ phim truyền hình mới nhất, có vẻ như anh sẽ yêu một cô gái hơn mình 12 tuổi. Trước đây, có bao giờ anh gặp phải tình huống này chưa?

  “Ý bạn là một tình yêu vượt qua rào cản của tuổi tác? Trước đây tôi luôn nghĩ rằng điều đó là không thể nhưng sau bộ phim này tôi cho rằng những người đã lớn tuổi cũng có quyền theo đuổi tình yêu. Không nên quan trọng hóa giới hạn của tuổi tác. Tôi cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên cạnh những người lớn tuổi. Vì vậy, tôi muốn gặp một người như thế.”

  * Có vẻ nhưng lịch làm việc của anh rất bận rộn và vất vả?

  “Tôi đã nghĩ về việc nghỉ ngơi sau khi hoàn thành bộ phim mới. Nhưng nếu như có một kịch bản hay đến với tôi thì có thể tôi sẽ bỏ đi ý nghĩ đó của mình. Ngoài ra, khi tôi đã bắt đầu tham gia vào một bộ phim mới thì tôi sẽ hóa thân vào vai diễn đó và không suy nghĩ điều gì khác.”

  * Nói về “Bi Sang”, đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên anh đóng vai chính. Nó có gì khác so với các bộ phim truyền hình trước đây không?

  “’Bi Sang’ là movie đầu tiên tôi đóng vai chính. Nó hơi khác so với các bộ phim trước, có nhiều cảnh quay và một số chi tiết mà tôi không được chuẩn bị trước, rất ngẫu nhiên, vì vậy phải tùy thuộc vào tình hình. Nhưng sau khi một bộ phim kết thúc, đối với một diễn viên, sự phản hồi tốt nhất đó là khán giả cảm thấy họ xem phim này là một sự lựa chọn đúng đắn.”

  * Anh phải đóng khá nhiều cảnh quay hành động trong “Dream”. Chắc là anh phải bỏ ra nhiều công sức?

  “Tinh thần đối đầu với thử thách của tôi sẽ được xây dựng khi trí tò mò của tôi tăng lên. Có lẽ đây là trường hợp mà nhiều người đã gặp phải. Và hiện tại tôi là một diễn viên, tôi biết những việc làm nào là đúng đắn. Tôi có lý trí hơn.

  * Anh còn giữ liên lạc với các thành viên khác của F4 không? Bây giờ họ thế nào rồi?

  “Vâng, tất nhiên rồi. Chúng tôi mong rằng có thể gặp mặt trò chuyện với nhau nhưng vấn đề ở đây là mọi người đều rất bận rộn. Tôi là người trẻ nhất trong F4 (cười). Sẽ không khó khăn gì khi gặp nhau vì chúng tôi đều là diễn viên. Chúng tôi sẽ liên lạc với nhau sau khi hoàn thành bộ phim này. Đó là thời điểm tốt.”

  * Anh có thích phong cách của Yi Jung không?

  “Phong cách ăn mặc của tôi là càng đơn giản càng tốt. Vì vậy, ngoại trừ khi tham gia một số sự kiện đặc biệt thì bình thường tôi ăn mặc khá đơn giản. (Cười) Màu yêu thích của tôi là màu đen. Khi mở tủ quần áo của tôi, bạn sẽ thấy toàn bộ đều là màu đen. Tôi cũng thường mặt áo khoác đen.”

  * Ở Nhật Bản, các diễn viên Hàn Quốc khá nổi tiếng phải không?

  “Tôi cảm thấy rất may mắn khi nổi tiếng ở Nhật Bản. Khi làm việc ở Hàn Quốc và Nhật Bản không có sự khác biệt gì lớn. Tôi cảm thấy rất vui vì có được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân.”

  * Khi nói đến Kim Bum, anh muốn mọi người nghĩ mình là ai: diễn viên hay ca sĩ?

  “Cũng giống như khi nhìn lên một bầu trời, mọi người có thể không nhớ được tên của các ngôi sao nhưng vẫn có thể thấy ngôi sao nào đang tỏa sáng. Tôi muốn được làm một ngôi sao như thế.”

  * Mười năm sau, anh muốn trở thành một diễn viên như thế nào?

  “Mười năm sau có thể tôi sẽ đi nghĩa vụ. Nếu như có một bài báo được đăng với tựa đề là “Một diễn viên sẽ đi phục vụ quân đội”, tôi sẽ không bao giờ hối tiếc.”

  * Hãy nói về kế hoạch của anh sau bộ phim này?

  “Nghỉ ngơi, thư giản! Đừng liên lạc với tôi nhé!" (cười)

   Current date/time is Sun Apr 22, 2018 9:07 pm